Điện tử công suất / Võ Minh Chính, Phạm Quốc Hải, Trần Trọng Minh - Võ, Minh Chính
Trình bày nguyên lý hoạt động của phần tử bán dẫn công suất. Kĩ thuật điện tử các thiết bị điện: chỉnh lưu, bộ biến đổi xung áp, nghịch lưu độc lập và biến tần. Điều chỉnh và nâng cao chất lượng điện áp của bộ biến đổi. Hệ thống điều khiển bộ biến đổi. Mô phỏng mạch điện tử công suất