Thực hành điện - điện tử / Trần Thế San, Nguyễn Đức Phấn - Trần, Thế San
Trình bày lý thuyết cơ bản và các bài tập thực hành từ đơn giản đến phức tạp về đo lường và nhận biết linh kiện điện tử, lắp ráp mạch bằng linh kiện rời, bằng vi mạch tương tự và vi mạch số