Cơ sở kỹ thuật điện. Tập 1, Cơ sở lý thuyết mạch điện và điện tử : Lý thuyết và bài tập giải sẵn với MATLAB : Mạch điện cơ bản / Hồ Văn Sung - Hồ, Văn Sung
Lí thuyết cơ bản, công cụ, phương pháp phân tích các chế độ hoạt động của các mạch điện và điện tử cơ sở. Thiết kế các mạch điện tử cơ bản. Mỗi phần có bài tập và lời giải kèm theo trên phần mềm Matlab