Cẩm nang thiết kế và sử dụng thiết bị đóng cắt / Phan Thị Thanh Bình...[và những người khác] - Mítubishi Electric
Giới thiệu cấu tạo, các đặc tính và sự vận hành kĩ thuật về máy cắt vỏ đúc, thiết bị bảo vệ, máy cắt, rơ le, máy cắt không khí hạ thế loại AE-SW,... Hướng dẫn lắp đặt và khởi động từ động cơ và công tác điện tử