Kĩ thuật điện tử / Đỗ Xuân Thụ,...[và những người khác] - Nguyễn Vũ Sơn
Những khái niệm cơ bản về thông số của mạch điện, hệ thống điện tử điển hìnHà Nội Kỹ thuật xử lý các tín hiệu tương tự, các cấu kiện dụng cụ điện tử. Các vấn đề của kỹ thuật xung - số. Kỹ thuật biến đổi điện áp và dòng điện, hệ thống vi xử lý công nghiệp