Kỹ thuật điện tử số / Đỗ Thanh Hải, Trương Trọng Tuấn - Đỗ, Thanh Hải
Tổng quan về điện tử số, sử dụng các số đếm trong mạch điện tử số, các cổng logic, đặc điểm kỹ thuật của IC và cách giao tiêp đơn giản, mã hóa, giải mã, mạch flip-flop, thanh ghi, bộ nhớ, hệ thống số digital...