Cơ sở kỹ thuật điện : / Hoàng Hữu Thận
Cung cấp những kiến thức cơ bản về điện tích - điện trường, dòng điện một chiều, giải mạch điện một chiều, điện từ, cảm ứng điện từ, mạch điện xoay chiều hình Sin một pha, mạch điện xoay chiều ba pha, mạch điện một chiều phi tuyến...