Kỹ thuật điện tử : Phần bài tập / Lê Văn Doanh, Võ Thạch Sơn - Lê, Văn Doanh
Giới thiệu 37 bài tập về các linh kiện bán dẫn rời rạc;27 tín hiệu về khuyếch đại tín hiệu bé ở tần số thấp, khuyếch đại công suất, khuyếch đại vi sai và thuật toán