Sơ đồ chân linh kiện bán dẫn / Dương Minh Trí - Dương, Minh Trí
Giới thiệu về IC tuyến tính, IC logic TTL 74XXX, IC logic CMOS 4XXX, các bộ nhớ bán dẫn, bảng so sánh IC Nga với các nước khác, kỹ thuật lắp đặt bề mặt SMO...