Phân tích và giải mạch điện tử công suất / Phạm Quốc Hải, Dương Văn Nghi - Phạm, Quốc Hải
Lý thuyết mạch điện tử công suất, các van bán dẫn công suất, mạch chỉnh lưu, điều chỉnh điện áp xoay chiều. Điều chỉnh điện áp một chiều. Các bộ nghịch lưu độc lập.