Thiết kế các mạch điện và điện tử / Hoàng Minh Trung - Hoàng, Minh Trung
Trình bày lý thuyết của những linh kiện cơ bản trong các mạch điện tử cũng như các ký hiệu trình bày trên các sơ đồ nguyên lý từ điện trở, tụ điện cho đến các IC số; cách thiết kế những máy đo cơ bản hỗ trợ cho công việc sửa chữa; Tự lắp ráp những mạch ứng dụng