Vẽ và thiết kế mạch in bằng Eagle. Tập 1, Phần cơ bản : Thiết kế mạch điện tử - EDA với sự trợ giúp của máy tính / Phạm Quang Huy, Nguyễn Ngọc Thái - Phạm, Quang Huy
Cung cấp những kiến thức cơ bản trong vẽ và thiết kế mạch in một lớp, mạch in nhiều lớp qua chương trình Eagle, gồm các bài tập cụ thể về thiết kế mạch in mạch đa hài, mạch in mạch phát hiện ánh sáng và ẩm độ, mạch in mạch AF-Signal Tracer...