Vẽ và thiết kế mạch in hướng dẫn sử dụng Eagle 4.XX nhanh và hiệu quả / Nguyễn Việt Hùng, Phạm Quang Huy, Nguyễn Phương Quang - Nguyễn, Việt Hùng
Cung cấp những kiến thức cơ bản trong vẽ và thiết kế mạch in một lớp, mạch in nhiều lớp qua chương trình Eagle, gồm các bài tập cụ thể về thiết kế mạch in mạch đa hài, mạch in mạch phát hiện ánh sáng và ẩm độ, mạch in mạch AF-Signal Tracer...