Vẽ và thiết kế mạch in với chương trình Eagle : Bài tập thực hành Điện - Điện tử / Hồ Đắc Lộc, Phùng Thị Nguyệt, Phạm Quang Huy - Hồ, Đắc Lộc
Giới thiệu phần mềm Eagle và cách sử dụng phần mềm này để trợ giúp cho công việc vẽ và chế tạo mạch điện tử từ sơ đồ nguyên lý đến sơ đồ mạch in