Sử dụng thiết bị nghe nhìn trong dạy và học / Đỗ Huân - Đỗ, Huân
Phân loại thiết bị dạy học nghe nhìn cơ bản. Giới thiệu cách lựa chọn thông số, tính năng, lắp đặt và sử dụng thiết bị nghe nhìn. Cách bố trí thiết bị nghe nhì trong xưởng, trường học. Sử dụng các đồ dùng, phương tiện hỗ trợ thiết bị nghe nhìn và việc chuẩn bị bài giảng có sử dụng thiết bị nghe nhìn...