Nhận dạng hệ thống điều khiển / Nguyễn Doãn Phước, Phan Xuân Minh - Nguyễn, Doãn Phước
Giới thiệu các phương pháp nhận dạng mô hình không tham số nhờ phân tích phổ tín hiệu, mô hình liên tục, tuyến tính có tham số từ mô hình không tham số, mô hình ARMA, mô hình MA... trong hệ thống điều khiển tự động