Nhận dạng các hệ thống tuyến tính liên tục / Nguyễn Ngọc San - Nguyễn, Ngọc San
Nghiên cứu điều khiển học tự động và điện tử viễn thông. Phương pháp nhận dạng tham số hệ thống: tham số liên quan đến phương pháp sai số đầu vào đối với các hệ động học sử dụng các phương pháp khác nhau. Áp dụng những kết quả nghiên cứu vào các bài toán cơ bản về mô phỏng mạng viễn thông