Cơ sở kỹ thuật siêu cao tần / Kiều Khắc Lâu - Kiều, Khắc Lâu
Trình bày các quá trình lan truyền sóng siêu cao tần trong các loại đường truyền phổ thông;quá trình giao động điện tử ở dải siêu cao tần trong các mạch dao động cộng hưởng khác nhau;phương pháp phân tích tổng hợp, tính toán các tham số ngoài cơ bản của các phần tử tuyến siêu cao tần...