Cơ sở lý thuyết truyền tin / Nguyễn Văn Hậu, Nguyễn Hiếu Minh - Nguyễn, Văn Hậu
Trình bày những vấn đề chung của hệ thống truyền tin điện tử, lý thuyết thông tin, các mã kinh tế (các mã hóa nguồn), các mã chống nhiễu (các mã kênh), một số thuật toán mật mã, tín hiệu và phổ, các tín hiệu điều chế...