Modem truyền số liệu / Nguyễn Hồng Sơn, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Hồng Sơn
Những kiến thức cơ bản về modem và ứng dụng của modem cơ sở kỹ thuật và hệ thống modem: Các giao tiếp vật lý dùng nối modem, vấn đề tín hiệu và các phương pháp điều chế trong modem thủ tục truy xuất liên kết Lapm, một số hệ thống modem