Xử lý tín hiệu : Tín hiệu - Hệ thống tuyến tính lọc số và DSP / Phạm Thị Ngọc Yến - Phạm, Thị Ngọc Yến
Giới thiệu về xử lý tín hiệu. Tín hiệu và hệ thống liên tục. Biến đổi tín hiệu liên tục thành tín hiệu rời rạc - khôi phục tín hiệu. Tín hiệu và hệ thống rời rạc. Phép biến đổi Z. Phép biến đổi Fourier rời rạc. Tổng quan về lọc số. Vi xử lý tín hiệu số