Thực hành sửa chữa máy điện thoại / Nguyễn Văn Huy, Phạm Thu Hương, Hà Thanh Sơn - Nguyễn, Văn Huy
Trình bày lý thuyết cơ bản về máy điện thoại và điện thoại di động. Phương pháp sửa chữa các sự cố thường gặp như: sửa chữa mạch nguồn, chuông, mạch gửi số, mạch đàm thoại, khối cao tần, trung tần, CPU...