Thu hình số, set - top - box số, multimedia / Nguyễn Kim Sách - Nguyễn, Kim Sách
Giới thiệu tiêu chuẩn, nguyên lý cấu tạo truyền hình số và truyền hình Multimedia, cấu tạo set-top-box số một chức năng và đa chức năng;Các vấn đề có liên quan: servers, set-top-box hiện đại, ứng dụng set-top-box cho internet và intranet, Webcasting, EPG...;Một số loại set-top-box số như DVB-S, DVB-T, DVB-C được sử dụng ở Việt Nam và kinh nghiệm khắc phục sự cố