Kỹ thuật sửa chữa hệ thống điện trên xe ô tô / Châu Ngọc Thạch, Nguyễn Thành Trí - Châu, Ngọc Thạch
Giới thiệu tổng quan về các cơ cấu hoạt động, hệ thống điều khiển điện tử trên xe ôtô. Điều khiển động cơ bằng điện tử của các hãng General Motor, Ford. Kiểm tra hệ thống chống kẹt thắng, chuẩn hư hỏng hệ thống điều khiển tốc độ điện tử