Thiết kế logic mạch số / Nguyễn Thúy Vân - Nguyễn, Thúy Vân
Trình bày lý thuyết về đại số Boole và vi mạch số, mạch tổ hợp thông dụng, các phương pháp biểu diễn mạch dãy các phần tử nhớ cơ bản flip, mạch dãy đồng bộ và không đồng bộ. Giới thiệu 116 bài thiết kế có ứng dụng cụ thể trong thực tế