Kỹ thuật nhiệt / Trịnh Văn Quang - Trịnh, Văn Quang
Trình bày các khái niệm cơ bản về nhiệt, truyền nhiệt;các định luật và các quá trình, chu trình nhiệt động cơ bản, nhiệt động thực tế;các phương thức trao đổi nhiệt và ứng dụng của nó để khảo sát các quá trình trao đổi nhiệt phức hợp trong các thiết bị trao đổi nhiệt