Tính toán kỹ thuật nhiệt luyện kim / Hoàng Kim Cơ, Đỗ Thanh Ngân, Dương Đức Hồng - Hoàng, Kim Cơ
Tính toán sự cháy của nhiên liệu;Thuỷ khí động lực học và cơ học chất khí;Các thiết bị đối nhiên liệu;Thể xây và tính toán lò đơn giản;Truyền nhiệt, tính toán cân bằng nhiệt và xác định lượng tiêu hao nhiên liệu;Tính toán nhiệt các thiết bị trao đổi nhiệt, các lò công nghiệp