Cơ sở tăng áp động cơ đốt trong / Võ Nghĩa, Lê Anh Tuấn - Võ, Nghĩa
Trình bày tăng áp và những trở ngại khi tăng áp cho động cơ đốt trong, phương pháp tăng áp, tăng áp bằng tua bin khí, tăng áp dấn động cơ khí, làm mát khi tăng áp, tăng áp cho động cơ 2 kì, ứng dụng của tăng áp trong thực tiễn, một số hư hỏng thường gặp và cách sửa chữa