Thực hành động cơ đốt trong / Hoàng Minh Tác - Hoàng, Minh Tác
Giới thiệu những vấn đề chung và những hư hỏng, xác định tình trạng hư hỏng thường gặp ở động cơ đốt trong. Hệ thống nhiên liệu và vấn đề sử dụng, bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng, động cơ điêzen...