Khí thải động cơ và ô nhiễm môi trường / Phạm Minh Tuấn - Phạm, Minh Tuấn
Sự hình thành các chất độc hại trong khí thải động cơ. Tác động tương hỗ giữa khí thải và môi trường. Thử nghiệm công nhận kiểu về khí thải động cơ. Những biện pháp công nghệ để giảm độc hại trong khí thải động cơ. Kiểm soát khí thải động cơ.