Thực hành kỹ thuật cơ điện lạnh / Trần Thế San, Nguyễn Đức Phấn - Trần, Thế San
Trình bày các vấn đề cơ bản về hệ thống lạnh và điều hoà không khí, các phương pháp bảo trì sửa chữa, lắp đặt hệ thống lạnh, từ tủ lạnh gia dụng, tủ lạnh và cấp đông dùng trong siêu thị, nhà hàng,... cho đến điều hoà không khí dùng trong các toà nhà lớn, văn phòng và nhà ở, trên các phương tiện giao tgông vận tải...