Cẩm nang sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện và điện tử gia dụng / Nguyễn Giang Khánh, Trần Minh Trí - Nguyễn, Giang Khánh
Hướng dẫn sửa chữa và bảo trì các thiết bị, đồ dùng điện trong gia đình như tủ lạnh, đèn ống, quạt máy, máy may điện, máy bơm nước, máy giặt, ti vi, radio, camêra..