Kỹ thuật lạnh cơ sở / Nguyễn Đức Lợi, Phạm Văn Tuỳ - Nguyễn, Đức Lợi
Trình bày kiến thức cơ bản về phương pháp làm lạnh nhân tạo, môi chất lạnh, chất tải lạnh, vật liệu lạnh, các thiết bị và chu trình máy lạnh nén hơi, máy lạnh hấp thụ, máy lạnh Êjectơ, máy lạnh nén khí, các thiết bị tự động và tự động hóa hệ thống lạnh