Từ điển kỹ thuật lạnh và điều hoà không khí : / Nguyễn Đức Lợi, Hà Mạnh Thư : Khoảng 11.000 thuật ngữ - Nguyễn, Đức Lợi
Kĩ thuật sử dụng. bảng từ tiếng Anh có chua nghĩa Việt - Pháp. Bảng từ tiếng Việt có kí hiệu tra ngược. Bảng từ tiếng Pháp có kí hiệu tra ngược