Tự động hóa hệ thống lạnh / Nguyễn Đức Lợi - Nguyễn, Đức Lợi
Trình bày các kiến thức cơ bản về kỹ thuật điện và điều khiển điện trong kỹ thuật lạnh, tự động hóa hệ thống lạnHà Nội Trình bày các đặc tính kỹ thuật, nguyên lý cấu tạo và làm việc của các dụng cụ, thiết bị tự động