Dạy nghề sửa chữa tủ lạnh và máy điều hòa dân dụng / Nguyễn Đức Lợi - Nguyễn, Đức Lợi
Trình bày nguyên tắc làm lạnh nhân tạo, các thông số trạng thái và các đại lượng cơ bản dùng trong kỹ thuật lạnh Hà Nội; Giới thiệu về nguyên tắc cấu tạo của tủ lạnh, máy điều hoà dân dụng và nghiên cứu các thiết bị chính của chúng. Hướng dẫn kỹ thuật gia công sửa chữa