Công nghệ chế tạo bánh răng : / Trần Văn Địch - Trần, Văn Địch
Khái niệm về các loại bánh răng, các phương pháp gia công bánh răng trụ, bánh răng côn và bánh nút trên các loại máy hiện đại nhất hiện nay. Tự động hóa quá trình chế tạo bánh răng và các phương pháp nhiệt luyện bánh răng