Sổ tay dung sai lắp ghép / Ninh Đức Tốn - Ninh, Đức Tốn
Giới thiệu các thông số kĩ thuật về kích thước cơ bản dung sai, hình dạng, nhám bề mặt, hệ thống các lắp ghép của các mối ghép thông dụng. Tiêu chuẩn Nhà nước Việt Nam