Công nghệ chế tạo máy / Trần Văn Địch,...[và những người khác] - Nguyễn, Trọng Bình
Những kiến thức cơ bản về chế tạo máy: các khái niệm cơ bản, gia công kim loại, các kích thước công nghệ trong kết cấu, chọn phôi và các phương pháp gia công chuẩn bị phôi, các phương pháp gia công cắt gọt..