Sổ tay kỹ sư công nghệ chế tạo máy / Trần Văn Địch, Lưu Văn Nhang, Nguyễn Thanh Mai - Trần, Văn Địch
Đề cập tới những vấn đề cần thiết cho việc thiết kế qui trình công nghệ gia công như: xác định lượng dư gia công, xác định chế độ cắt, xác định thời gian cơ bản của nguyên công, chọn dụng cụ cắt, chọn máy gia công và phương pháp kiểm tra chi tiết