Đồ gá / Trần Văn Địch - Trần, Văn Địch
Phân loại đồ gá. Gá đặt chi tiết trên đồ gá. Cơ cấu định vị của đồ gá. Kẹp chặt và các cơ cấu kẹp chặt. Một số đồ gá gia công điển hình. Tự động hóa đồ gá vá đồ gá trên dây truyền tự động.