Đồ gá cơ khí hóa và tự động hóa / Trần Văn Địch, Lê Văn Tiến, Trần Xuân Việt - Trần, Văn Địch
Trình bày phương pháp tính toán và thiết kế đồ gá máy cắt kim loại. Thiết kế đồ gá chuyên dùng trên máy công cụ vạn năng thông thường. Dụng cụ phụ, đồ gá láp rắp, đồ gá kiểm tra. Tiêu chuẩn hóa và linh hoạt hóa trang bị công nghệ. Trang bị công nghệ dùng trong dây truyền gia công linh hoạt và tự động hóa