Động lực học máy / Đỗ Sanh - Đỗ, Sanh
Các khái niệm cơ bản và định nghĩa máy và mô hình cấu trúc máy. Chuyển động của máy cứng một bậc động, Động lực của quá trình bình ổn. Động lực của quá trình mở máy và tắt máy. Phương trình chuyển động của máy với cơ cấu truyền động đàn tính