Trang bị cơ khí : Công nghệ khai thác / Nguyễn Tiến Đào, Trần Công Đức - Nguyễn, Tiến Đào
Giới thiệu những định nghĩa, khái niệm cơ bản về cơ sở của công nghệ chế tạp máy, công nghệ chế tạo phôi, máy công cụ, đồ gá, gia công cắt gọt kim loại trên máy công cụ, lắp ráp