Kỹ thuật đo. Tập 1, Dung sai lắp ghép và tiêu chuẩn hóa : Biên soạn theo chương trình khung của Bộ giáo dục đào tạo / Ninh Đức Tốn, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Thị Cẩm Tú - Nguyễn, Trọng Hùng
Trình bày những kiến thức cơ bản và bài tập về kĩ thuật đo lường trong cơ khí, tính toán và lắp ghép bề mặt trơn, kiểu lắp cho mốt ghép ren, xác định độ chính xác cho truyền động bánh răng và kiểm tra chất lượng hình học của chi tiết máy