Trang bị điện - điện tử máy gia công kim loại / Nguyễn Mạnh Tiến, Vũ Quang Hồi - Nguyễn, Mạnh Tiến
Trang bị điện - điện từ cho máy cắt gọt kim loại và máy gia công bằng áp lực gồm: máy tiện, máy bào giường, doa, mài, máy cắt gọt kim loại với điều khiển chương trình số, máy cán và đột dập