Máy và thiết bị nâng / Trương Quốc Thành, Phạm Quang Dũng - Trương, Quốc Thành
Trình bày khái niệm chung về máy nâng chuyển. Các chi tiết và cụm chi tiết của thiết bị cơ khí trên máy nâng, cơ cấu tác dụng nâng, máy nâng thông dụng