Hướng dẫn sử dụng ANSYS : Chương trình phần mềm thiết kế mô phỏng bằng phương pháp phần tử hữu hạn / Đinh Bá Trụ - Đinh, Bá Trụ
Giới thiệu chương trình Ansys và ứng dụng;Cấu trúc và các thư mục lệnh của Ansys;Sử dụng các lệnh trong Ansys;Các bài toán ứng dụng và nâng cao