Trang bị điện - điện tử máy công nghiệp dùng chung / Vũ Quang Hồi, Nguyễn Văn Chất, Nguyễn Thị Liên Anh - Vũ, Quang Hồi
Đề cập đến các vấn đề như trang bị điện-điện tử các máy nâng-vận chuyển, lò điện, máy hàn, máy bơm, quạt và máy nén khí, các máy thuộc công nghiệp dệt