Thiết kế chi tiết máy / Nguyễn Trọng Hiệp, Nguyễn Văn Lẫm - Nguyễn, Trọng Hiệp
Trình bày khái niệm chung về thiết kế máy và chi tiết máy, tính toán động học và chọn động cơ điện, truyền động bánh răng, trục vít, truyền động đai, xích, thiết kế trục và tính then, gối đỡ trục, khớp nối, cấu tạo các chi tiết máy, bôi trơn và lắp hộp giảm tốc